Đóng

04/03/2016

In Name Card Chất Lượng

Lựa chọn Hồng Hưng, quý khách hàng sẽ được làm việc cùng đội ngũ nhân viên thiết kế name card chuyên nghiệp, kinh nghiệm và tận tâm. Chúng tôi cũng tư vấn và thiết kế name card miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.

dv6

 CAM KẾT: IN NAME CARD NHANH

Tại Hồng Hưng, tất cả các giai đoạn từ thiết kế, in ấn, thành phẩm danh thiếp tới giao hàng đều được thực hiện theo chu trình khép kín, bởi đội ngũ công nhân viên có bề dày kinh nghiệm và nhiệt tâm, do đó, sản phẩm luôn được giao tới tận tay quý khách hàng nhanh chóng và đúng hẹn. Name card sẽ được giao miễn phí cho khách hàng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
 CAM KẾT: IN NAME CARD CHẤT LƯỢNG – BỀN

Tất cả các loại ấn phẩm tại Hồng Hưng luôn được in trên những loại giấy cao cấp, do đó đảm bảo chất lượng in cũng như chất lượng name card luôn sắc rõ và bền đẹp.

Giấy in name card tại Hồng Hưng bao gồm: giấy in name card tiêu chuẩn, giấy in name card cao cấp, giấy in name card đặc biệt và giấy in name card thân thiện môi trường.
 CAM KẾT: IN NAME CARD GIÁ RẺ

Với bề dày kinh nghiệm 13 năm hoạt động trong ngành in ấn, cùng đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao, kết hợp với các loại máy móc in ấn và thành phẩm tiên tiến hàng đầu hiện nay, chúng tôi luôn tiết kiệm cũng như tránh được tới mức tối đa các chi phí phát sinh và hao tổn, vì vậy, giá in name card tại Hồng Hưng luôn ổn định, phải chăng và cạnh tranh nhất.

In ấn Liên quan
Hotline 24/7: 1900 7179